3 XU HƯỚNG VÁY CƯỚI TRONG NĂM 2022 CÔ DÂU KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Năm 2022 tới đây, xu hướng có gì? Garnet xin được tổng hợp những thiết kế mang tính biểu tượng, không chỉ đáp ứng nhu cầu thời thượng mà còn mang nét đẹp vượt thời gian dành cho đám cưới.

Nơ to bản (Big Bow)

Nơ to bản (Big Bow)

Những chiếc nơ to bản thường được gắn sau lưng váy cưới và cũng là điểm nhấn tuyệt đẹp phù hợp cho cả váy làm lễ hay váy mặc chụp Pre-Wedding. Nơ thường được thiết kế tháo rời để có thể tùy chỉnh với mục đích sử dụng của cô dâu. Dù bao nhiêu xu hướng đến và đi thì những chiếc nơ to bản, đuôi nơ dài vẫn luôn là một lựa chọn được các cô dâu yêu thích. Những chiếc nơ to bản cũng khiến cho chiếc váy cưới của cô dâu thêm phần bồng bềnh như một nàng công chúa bước ra từ thế giới cổ tích.

Vai trần (Strapless)

Vai trần (Strapless)

Những thiết kế váy vai trần không dây (strapless) sẽ phù hợp cho các cô dâu vai thon. Garnet thường tư vấn các cô gái có vóc người nhỏ nhắn, yêu thích sự duyên dáng, gợi cảm lựa chọn những mẫu váy kiểu này. Mẫu váy cưới vai trần được thiết kế nhằm mục đích khoe trọn bờ vai mảnh mai cùng xương quai xanh gợi cảm. Làm tăng lên vẻ yêu kiều và mềm mại cho các cô gái.

Tay bồng (Puffy Sleeves)

Tay bồng (Puffy Sleeves)

Thiết kế tay bồng dù bệt vai hay không cũng đều làm tốt nhiệm vụ che đi khiếm khuyết bắp tay hoặc vai. Không những vậy, sự kết hợp cùng các chất liệu như tulle, taffeta hoặc satin sẽ mang lại các hiệu ứng khác nhau giúp các cô dâu tự tin tỏa sáng hơn trong ngày trọng đại của mình. Tay áo bồng – mỏng sẽ hack chiều dài của cánh tay và được thiết kế ở cổ tay – là chi tiết nhấn hoàn hảo để thử nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác biệt. Tùy thuộc vào phần còn lại của đuôi váy cưới, tay áo bồng bềnh sẽ tạo ra một cảm giác bohemian, cổ điển hoặc cổ tích.

Các cô gái thân mến, chúng ta đã có một năm 2021 đầy biến động khi những cuộc hội họp quần tụ bị hạn chế tối đa, những chuyến đi cũng dè dặt thưa thớt. Trong những tháng ngày cuối năm ít ỏi này, chúng tôi đã chứng kiến các cô dâu tìm đến với những nguyện vọng thiết tha cho chiếc váy cưới của mình. Hẳn nhiên, ngoài việc lắng nghe tư vấn các mẫu thiết kế váy cưới để phù hợp với cá tính, mong muốn của từng cô dâu; chúng tôi cũng cẩn thận nhắn nhủ các cô gái của mình những xu hướng váy cưới đang thịnh hành. Xu hướng mang tính định hướng, cũng là phần nào giúp các cô dâu có hình dung cụ thể hơn về chiếc váy cưới trong mơ của mình.
2b
1