CÁC CÔ DÂU CÓ NÊN THỬ NHIỀU VÁY CƯỚI?

Một trong những điều Garnet nhận thấy đó chính là tâm lý đi thử nhiều váy cưới của các cô dâu trước ngày trọng đại. Tất nhiên điều này không sai bởi càng có nhiều lựa chọn chúng ta càng tăng khả năng tìm kiếm được chiếc váy cưới trong mơ hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, việc thử nhiều váy cưới có thể khiến các cô dâu lo lắng, bồn chồn không đưa ra được quyết định khi xung quanh có quá nhiều lựa chọn. Dựa trên thực tế đó, Garnet xin phép được đưa ra các gạch đầu dòng sau, phần nào mong giảm tải được mối bận tâm cho các cô dâu trước ngày trọng đại này.

Biết mình muốn gì

Biết mình muốn gì

Tưởng chừng đây là một gạch đầu dòng đơn giản nhưng không phải cô dâu nào cũng có thể biết được bản thân thực sự muốn gì. Trước khi đến các cửa hàng thương hiệu váy cưới., hãy củng cố lại mong muốn của mình bằng việc đặt ra các câu hỏi: truyền thống hay hiện đại? độ dài của váy? hiệu ứng chụp ảnh? bao nhiêu váy cho bấy nhiêu tiệc?… Chỉ khi bạn biết mình muốn gì thì việc tìm kiếm chiếc váy cưới trong mơ mới có thể trở nên suôn sẻ.

Xin tư vấn từ bạn bè

Xin tư vấn từ bạn bè

Đám cưới là công việc của rất nhiều người chứ không chỉ riêng cô dâu chú rể. Đừng ngại ngần xin sự hỗ trợ từ bạn bè của mình bởi chính họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên cá nhân quý giá mà không thể tìm thấy trên mạng.

Lựa chọn thương hiệu

Lựa chọn thương hiệu

Hẳn rồi, việc lựa chọn thương hiệu để thuê/ mua/ đặt thiết kế riêng chiếc váy cưới cho bạn là một quyết định quan trọng. Nếu đủ điều kiện, Garnet khuyên bạn hãy đặt thiết kế riêng một chiếc váy thật chỉn chu để có thể tôn vinh hết sắc vóc cá nhân bạn. Điều này không thể tìm thấy ở những chiếc váy đi thuê hoặc mua sẵn.

Thử bao nhiêu chiếc váy cưới trước khi tìm được chân ái cuối cùng? Câu trả lời này có lẽ không có một đáp án chính xác. Nhưng Garnet tin rằng, bằng việc hiểu bản thân muốn gì kết hợp cùng sự trợ giúp của người thân xung quanh, hành trình tìm ra chiếc váy thích hợp dành cho cá nhân mỗi người sẽ trở nên bớt mệt nhọc hơn và nhiều niềm vui hơn.
d2eb2ee1a96270af89570fb7e3ac3f3f
bc40ac0148f8fb9024eb7dca67b67101