FALL IN WHITE – THE ’22 MINI COLLECTION

Nếu như bộ sưu tập đầu tiên của Garnet bao gồm 20 thiết kế được gợi cảm hứng từ loài hoa Gardenia tao nhã, cuốn hút thì BST FALL IN WHITE | The ‘22 Mini Collection chính là mảnh ghép hoàn thiện của BST GARDENIA, một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu đề cao giá trị thẩm mỹ đương đại.

 

 

Garnet tin rằng sự đơn giản tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời, nhất là khi được thể hiện trên những vật liệu cao cấp một cách tinh tế cùng dày đặc tính thủ công tỉ mỉ.

Chính bởi vậy, không đầy kim sa, váy tầng như những lựa chọn trang phục cưới thông thường, BST FALL IN WHITE với những thiết kế phom dáng thoải mái được tiết giảm những chi tiết cồng kềnh, phức tạp để tập trung vào việc xử lý chất liệu điêu luyện, đính kết độc đáo trên bề mặt vải. 

Mọi sự khéo léo, tỉ mỉ của những người thợ thủ công lành nghề tại Atelier, qua lăng kính rất tình của êkip sản xuất hình ảnh đã kể nên những câu chuyện đặc biệt, dành cho cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Một lần nữa, xin cám ơn ekip đã cùng chúng tôi ghi lại những tấm hình tuyệt đẹp qua BST FALL IN WHITE.

Styling: Thao Nguyen (Mega Blonde)/ Photographer: Lê Tuấn Anh (TuanTi)/ Model: Lynh Ci/ MUA: Kyo Phan Makeup & Academy/ Hair: Milo Mai Loan/ Jewelry: APM Monaco/ Nail: The Gel Bottle Vietnam/ Flower: Petalia Florist/ Place: Capella Hanoi/ Assisted & produced by Garnet Bridal Atelier team
_TUJ8946
_TUJ6321