LOOK 5 – CHIẾC VÁY ĐƯỢC CÁC CÔ DÂU YÊU THÍCH NHẤT BST GARDENIA

Dung hoà giữa tinh thần cổ điển và nét đẹp hiện đại, Look 5 ứng dụng triệt để thiết kế corset đặc trưng cùng hiệu quả tôn dáng cao, tinh tế để lộ những đường cong gợi cảm mà vẫn duy trì nét kín đáo và cá tính của cô dâu.

Khéo léo kết nối phần gọng corset với chân váy xẻ cao cùng đường xếp ly nổi xếp sóng, những người nghệ nhân tại Garnet đã tính toán kỹ lưỡng và vận dụng triết lý hướng tới sáng tạo cũng như vượt khỏi quy chuẩn váy cưới thông thường, để rồi cả ba cô dâu tại Garnet đều tỏa sáng như những bông hoa Gardenia đương độ bung nở.

Lựa chọn chất liệu vải Mikado Nhật Bản cao cấp, trang phục cưới đơn sắc mang hiệu ứng bóng nhẹ lý tưởng khơi gợi vẻ đẹp vượt thời gian.

Với phom dáng tinh giản cùng sự tiết chế hài hòa của tổng thể váy cưới, điểm nhấn đặc biệt được những người thợ lành nghề khai thác nằm ở chi tiết nơ bản to đằng sau, nhẹ nhàng ôm lấy cơ thể cô dâu như những cánh hoa e ấp và có thể linh hoạt tháo rời.

Chân thành gửi lời cảm ơn tới ba cô dâu Hà Lê, Chi Anh và Kim đã tin tưởng lựa chọn Garnet cũng như chiếc váy Look 5 cho hành trình ngọt ngào tràn đầy xúc cảm vừa qua.