MS LINH RIN X GARNET BRIDAL

May mắn được cô dâu đặc biệt – Ms Linh Rin lựa chọn đồng hành trước thềm lễ cưới trong mơ, đội ngũ Garnet không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp chiếm trọn mọi spotlight qua ánh nhìn đầu tiên của người đẹp. 

Trong quá trình tìm kiếm cảm hứng lựa chọn chiếc váy cưới đầu tiên trong hành trình trở thành cô dâu mới của Ms Linh, nét hiện đại và vẻ đẹp quyến rũ, đài các là những mảnh ghép được các chuyên gia đặt lên hàng đầu.

Thấu hiểu gout thẩm mỹ cùng tư duy thời trang hiện đại của cô dâu, trang phục cưới được định hướng không đính kết cồng kềnh kim sa hay váy tầng phức tạp như những lựa chọn trang phục cưới thông thường, mà thay vào đó cấu trúc và phom dáng được tiết chế hài hoà, tinh tế để tập trung vào việc xử lý chất liệu điêu luyện cũng như chi tiết tạo hình thủ công độc đáo trên bề mặt vải.

Bởi vậy, Garnet không hề chần chừ khi lựa chọn thiết kế từ BST Blush In Love mới nhất được lấy cảm hứng từ đóa hoa lan hồ điệp đương độ bung nở với phần thân trên được tạo hình cánh hoa uốn lượn, xếp xòe tinh tế từ vải lụa dập ly, thân dưới phủ dày đặc hoa 3D thêu tay thủ công. Không chỉ dừng lại ở phom dáng váy quây tạo hiệu ứng hourglass cho Ms Linh, chất liệu vải thượng hạng từ ren hoa nhập khẩu Ý và lụa Nhật dập ly được những người nghệ nhân của chúng tôi khéo léo chế tác để đem lại chiếc váy cưới sang trọng, không quá phô trương mà vẫn duy trì nét kín đáo vượt thời gian.