NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ VÁY CƯỚI ĐỘC ĐÁO TRONG NĂM 2022

Từ trước tới nay, những thiết kế về thời trang váy cưới luôn được gắn liền với những thiết kế đính hoa và đính cườm tinh xảo. Tuy nhiên, với sự phát triển chóng mặt của những xu hướng thời trang gần đây, những chiếc váy cưới dần trở nên độc đáo và được cá nhân hóa, giúp tôn lên tính cách của cô dâu. Để các cô dâu không đi lạc giữa một vườn những lựa chọn, Garnet Bridal xin trình làng những mẫu thiết kế váy cưới theo xu hướng hiện đại, mới mẻ và làm nổi bật tính cá nhân của người mặc.

Xu hướng Corset

Xu hướng Corset

Corset liên tục là xu hướng thời trang được yêu thích trong 2 năm trở lại đây. Sự quyến rũ của chiếc Corset được thiết kế đẹp mắt nhằm làm nổi bật đường cong cơ thể của cô dâu. Việc xuất hiện của thiết kế Corset trong váy cưới khiến chiếc váy trở nên táo bạo hơn, thú vị hơn nhưng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn thanh lịch cho các cô dâu lựa chọn.

Xu hướng Xuyên thấu

Xu hướng Xuyên thấu

Việc sử dụng các loại vải nhẹ, trong và mỏng như ren, canvas hay voan luôn được ưa chuộng ở thị trường váy cưới. Tuy nhiên, khi kết hợp với phom dáng hiện đại, kỹ thuật thêu 3D… ‘xuyên thấu’ trở thành xu hướng khó cưỡng đối với những cô dâu gợi cảm.

Xu hướng lông vũ

Xu hướng lông vũ

Xu hướng lông vũ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý cô muốn “extra” trong ngày trọng đại của mình. Những chiếc váy được thiết kế bằng lông vũ sang trọng đầy cuốn hút thường được Garnet Bridal gợi ý cho những cô dâu muốn xuất hiện với hình ảnh nổi bật nhất trong ngày cưới của mình.

n0983
Garnet6554