Câu chuyện về GARNET

Câu chuyện về GARNET

Ra mắt năm 2022 tại Hà Nội, Garnet Bridal Atelier là thương hiệu trang phục cưới cao cấp với những thiết kế tập trung khai thác nét thanh lịch nhưng vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân và tinh thần nữ tính thuần tuý của cô dâu mới hiện đại. Với đội ngũ chuyên gia đầy năm kinh nghiệm, tư duy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế thời trang nói chung và váy cưới nói riêng, Garnet Bridal Atelier còn là điểm đến tin cậy cho bất cứ cô gái nào cần tìm kiếm những sản phẩm đầm thiết kế độc bản, sang trọng.

Không chỉ tập trung vào các sản phẩm váy cưới, Garnet còn là điểm đến tin cậy mang tới trải nghiệm đẳng cấp và trọn vẹn cho bất cứ cô gái nào mong muốn tìm kiếm những thiết kế chỉn chu chỉ dành cho riêng mình. 

Garnet tin rằng, mỗi cô gái đều mang một nét cá tính riêng biệt. Cũng chính vì vậy, để tạo nên những giây phút tuyệt vời đáng nhớ nhất cần những thiết kế được đo ni đóng giày dành riêng cho mỗi người. Bên cạnh các bộ sưu tập sẵn có, Garnet nhận thiết kế và cải biên trang phục tùy theo sở thích cá nhân để mang đến cho bạn phong cách thoải mái, tự tin nhưng vẫn vô cùng nữ tính, thanh lịch.