PHOM DÁNG VƯỢT THỜI GIAN TỪ VÁY CƯỚI TÙNG XOÈ

Khi tìm cảm hứng thiết kế váy cưới cho cô dâu Minh Trang, nét lãng mạn kết hợp với sự tinh tế vượt thời gian là những yếu tố hàng đầu được chúng tôi tập trung thể hiện.

Và kiểu dáng Ball Gown chính là mảnh ghép hoàn hảo, một định nghĩa về cái đẹp cổ điển, phù hợp với ngoại hình cũng như tính cách của cô dâu.

Được làm từ chất liệu Mikado đặc trưng của Garnet Bridal, chiếc váy tôn lên trọn vẹn vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ của cô dâu Trang trong ngày trọng đại. Không chỉ khéo léo trong kỹ thuật dựng phom tinh xảo, đi liền với kiểu dáng truyền thống này là sự pha trộn giữa xu hướng đương đại và cổ điển với phần cổ áo được ứng dụng các lớp cánh hoa cấu trúc 3D đan xen. Đây là điểm nhấn tương phản trong chất liệu giúp thiết kế trông quyến rũ, gợi cảm hơn nhưng đồng thời vẫn giữ nguyên nét sang trọng vốn có.

Dựa theo mong muốn cá nhân, chúng tôi đã thiết kế chi tiết đáp ren hoa này có thể tháo rời để cô dâu tận dụng chiếc váy như một trang phục dự tiệc, đón khách. Tất cả khiến thiết kế này càng trở nên khác biệt và tạo nên độ uyển chuyển, linh hoạt trong tính ứng dụng.