VÁY CƯỚI CHO AFTER-PARTY

Trong đám cưới hiện đại ngày nay, không hề có giới hạn cho việc một cô dâu có thể mặc bao nhiêu chiếc váy cho lễ cưới của mình: váy chụp Pre-wedding, váy cưới tiệc chính, váy cưới tiệc destination, váy after-party… Tùy vào chi phí dự kiến cũng như sở thích cá nhân mà một cô dâu có thể có một hoặc nhiều chiếc váy để ăn mừng dịp trọng đại của cuộc đời mình.

Váy After-Party là một hạng mục quen thuộc trong một đám cưới hiện đại. Bởi chiếc váy cưới ceremony khi cô dâu chú rể trao lời hẹn ước vốn là một chiếc váy nghiêm trang, lộng lẫy và đủ kín đáo. Còn váy After-party lại ưu tiên sự trẻ trung, thoải mái để cô dâu “quẩy tưng bừng” cùng bạn bè.

Chính bởi đặc điểm như vậy mà các cô dâu hay lựa chọn váy After-Party có độ dài lửng ở bắp chân hoặc trên gối để dễ di chuyển. Form dáng váy After-Party cũng đa dạng, thời thượng, mang tính tiệc tùng hơn. 

Nhận thấy nhu cầu có váy After-Party trở nên phổ biến hiện nay, Garnet thường tư vấn gợi ý cho các cô gái của mình lựa chọn những mẫu váy 2 trong 1 vừa có thể làm váy ceremony vừa có thể làm váy After-party. Hoặc nếu dư giả tài chính, bạn đặt may riêng 2 loại váy này cũng đều ổn cả.

Hiện nay, bên cạnh collection đầu tiên Gardenia, Garnet Bridal Atelier cũng nhận các đơn đặt hàng cá nhân thiết kế riêng theo yêu cầu của các cô gái.
8d48a87c6183cf6c3806a9238e457a28
cd304bf5366319c15b65ec6abe849702