VÁY CƯỚI ĐỘC BẢN DÀNH RIÊNG CHO MS LINH RIN

Tiếp nối sự kiện đồng hành cùng Ms Linh Rin trong bộ ảnh cưới đặc biệt, cũng như hiện thực hoá những thiết kế phù hợp với sở thích và gout thẩm mỹ từ cô dâu, Garnet hân hạnh có cơ hội thiết kế chiếc váy cưới độc bản dành riêng cho Ms Linh. 

Garnet tin rằng, mỗi cô gái đều mang một nét cá tính riêng biệt, và cô dâu Linh cũng không phải một ngoại lệ. Vì vậy, để tạo nên những giây phút tuyệt vời đáng nhớ nhất cần những thiết kế được đo ni đóng giày mang đậm dấu ấn cá nhân và sự độc nhất.

Từ cảm hứng câu chuyện tình yêu lãng mạn của Linh Rin và Phillip Nguyễn, nét lãng mạn kết hợp với sự bền vững của vẻ đẹp vượt thời gian và sự nở rộ viên mãn là những yếu tố hàng đầu được chúng tôi tập trung thể hiện.

Thiết kế váy lần này mang điểm nhấn ở phần chân váy xẻ cao với những đường xếp ly nổi tựa như đường gân trên hoa Gardenia, đính đuôi nơ bản to tạo cảm giác các cánh hoa ôm sát nhau đương độ bung nở. Lựa chọn vải Mikado với bề mặt vải bóng nhẹ mang hiệu ứng thị giác cao, thiết kế đem lại diện mạo thanh lịch, hiện đại cùng vẻ đẹp vượt thời gian.